TUYỂN NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CÓ KINH NGHIỆM BÁN HÀNG ONLINE
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • 0973 877 484
  08 62 896 113
  08 39 850 113 Kế Toán 1 Kế Toán 2 Kế Toán 3 Zalo: 0973 877 484 Viber: 0938 878 956 Hướng dẫn thực tập Hướng dẫn viết báo cáo
Tìm kiếm tin
Quảng cáo
ĐỒNG HỒ
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Trụ sở 1
Trụ sở 1
Trụ sở 2
Trụ sở 2
Fanpage
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 24

Tổng lượt truy cập: 1,312,819

CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN NGÔI SAO SÀI GON, DẠY KẾ TOÁN, DÀO TẠO KẾ TOÁN, DÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP , DÀO TẠO KẾ TOÁN TRƯỞNG

Tin tức thời sự

 • Mẫu báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý mới nhất theo thông tư 64/2013

  Mẫu báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn (số BC26/AC) trong Thông tư 64/2013/TT-BTC ngày 15/5/2013 của Bộ Tài Chính cũng có nhiều thay đổi, trong đó phải khai chi tiết hơn nhiều so với mẫu của thông tư 153.

  Xem thêm

 • Bảng cân đối kế toán theo quyết định 48/2006 mới nhất

  Bảng cân đối kế toán là một bảng báo cáo tài chính tổng hợp dùng để khái quát toàn bộ tài sản và nguồn hình thành tài sản đó tại một thời điểm nhất định.

  Xem thêm

 • Mẫu giấy nộp tiềm vào ngân sách nhà nước theo thông tư 08/2013/TT-BTC

  Theo thông tư 08/2013/TT-BTC có quy định mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước có hai loại: Mẫu số C1- 02/NS (Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước) và Mẫu số C1- 03/NS (Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước bằng ngoại tệ).

  Xem thêm

 • Danh mục hệ thống tài khoản kế toán theo quyết định 48/2006

  Danh mục hệ thống tài khoản kế toán theo Quyết định 48/2006/QĐ-BTC mới nhất của Bộ tài chính ban hành ngày 14/09/2006 áp dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. KẾ TOÁN SÀI GÒN sẽ chia sẻ tới các bạn đầy đủ nhất và chi tiết nhất giúp các bạn trong quá trình định khoản các nghiệp vụ kế toán.

  Xem thêm

 • Chênh lệch tỷ giá giai đoạn xây dựng cơ bản

  Trong giai đoạn đầu tư xây dựng để hình thành tài sản cố định của doanh nghiệp mới thành lập, chênh lệch tỷ giá phát sinh khi thanh toán các khoản mục tiền tệ có gốc ngoại tệ để thực hiện đầu tư xây dựng và chênh lệch tỷ giá phát sinh khi đánh giá lại các khoản mục tiền tệ có gốc ngoại tệ cuối năm tài chính được phản ánh lũy kế, riêng biệt trên Bảng cân đối kế toán, Tài khoản kế toán được sử dụng TK 431.

  Xem thêm

 • Giá thành sản phẩm theo phương pháp trực tiếp

  Phương pháp trực tiếp hay còn gọi là phương pháp giản đơn này được áp dụng trong các doanh nghiệp thuộc loại hình sản xuất giản đơn, số lượng mặt hàng ít, sản xuất với khối lượng lớn và chu kỳ sản xuất ngắn như các nhà máy điện, nước, các doanh nghiệp khai thác (quặng, than, gỗ…). Đối tượng hạch toán chi phí sản xuất trong các doanh nghiệp này là từng loại sản phẩm hay dịch vụ.

  Xem thêm

 • Bài tập kế toán tài chính về vật liệu, công cụ dụng cụ

  Kế toán tài chính là môn học cơ sở cho rất nhiều các môn học khác như kế toán chi phí, kế toán quản trị. Để giúp các bạn hiểu rõ môn học này, KẾ TOÁN SÀI GÒN xin chia sẻ tới các bạn một số dạng bài tập kế toán tài chính như sau:

  Xem thêm

 • Tình huống hỏi đáp về hóa đơn chứng từ

  Câu 1 : Công ty em làm nhà phân phối các mặt hàng, mỗi ngày phát sinh rất nhiều nghiệp vụ bán hàng cho nhiều đối tượng khác nhau (chủ yếu là các cửa hàng bán lẻ), vậy cho em hỏi cuối ngày Công ty em tập hợp doanh số xuất hóa đơn 1 lần được không? Còn nếu xuất từng nghiệp vụ khoản vài cuốn hóa đơn.

  Xem thêm

 • Giải pháp tình huống về lâp hóa đơn

  Hướng dẫn kế toán giải đáp các tình huống về lập hóa đơn đó là một phần không thể thiếu trong quá trình các bạn học viên tham gia các khóa học kế toán tại Kế toán Sài Gòn. Sau đây là một số tình huống đưa ra để các bạn tham khảo:

  Xem thêm

 • Ba bước cơ bản để tìm việc kế toán thành công

  Tìm việc kế toán luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bạn sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường đi tìm việc. Ai cũng mong muốn tìm được công việc yêu thích và phù hợp với chuyên ngành mình học, để chứng tỏ khả năng của bản thân và giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

  Xem thêm

 • Nghệ thuật đàm phán về mức lương

  Nếu như trước đây, trên các thông tin tuyển dụng, nhà tuyển dụng (NTD) bao giờ cũng đính kèm mức lương là bao nhiêu thì ngày nay, chúng ta lại thấy xuất hiện trên các tin tuyển dụng cụm từ “lương thỏa thuận”. Nếu bây giờ bạn đang ngồi trước bàn phỏng vấn, khi NTD hỏi: “Mức lương mong muốn của bạn là bao nhiêu?”, bạn sẽ trả lời thế nào?

  Xem thêm

 • Những kỹ năng cần thiết cho kế toán khi nhân sổ sách về làm

  Hiện nay, công tác kế toán có ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp đều cần một hệ thống kế toán chuyên nghiệp được thiết lập phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế ngay từ khi mới đi vào hoạt động.

  Xem thêm